Đất nền quận 9 sốt trở lại sau Tết

Đất nền quận 9 có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, số lượng khách giao dịch đa phần mua ở thực, nhiều nhà đầu tư bắt đầu gom hàng.

Đất nền quận 9 sốt trở lại

Đất nền quận 9 tăng mạnh giao dịch

Theo thống kê vừa qua, tháng 2 giao dịch đất nền tại khu Đông tăng đột biến nhiều lần so với các tháng trước.

Tại nhiều dự án giá đất nền tăng gần gấp đôi so với thời gian trước dao động 35-40 triệu đồng/m2, tuỳ vị trí, tuyến đường và có sổ hay chưa.

Tiếp xúc với các bạn nhân viên môi giới, được cho hay: “Lượng khách đổ về mua khá đông, chủ yếu là TP.HCM, Đồng Nai. Số ít là mua để dành, còn phần lớn chủ yếu mua để xây nhà.” – một môi giới nơi đây cho hay.

Theo khảo sát của chúng tôi, trung bình một ngày một môi giới tiếp từ 2 – 3 khách hàng đi xem đất.

Trong đó, các dự án đã có cư dân hiện hữu như đất nền Centana Điền Phúc Thành, luôn thu hút sự quan tâm của người mua, vì không những hạ tầng đẹp, điện nước hoàn thiện, không gian thoáng mát, nhiều mảng xanh, mà còn có ưu điểm nổi bật là tất cả các nền đều đã có sổ đỏ, rất dễ dàng sở hữu chỉ với số vốn nhỏ 30% ban đầu, số còn lại được ngân hàng hỗ trợ đến tận 20 năm.

Nhà đầu tư bắt đầu gom hàng

Việc đất nền quận 9 sốt trở lại không nằm trong dự đoán của nhiều nhà đầu tư, bởi hiện đang nghỉ Tết. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu âm thầm tìm mua số lượng lớn, đón đầu chu kỳ nóng trở lại vào quý thứ hai.

Trong quý 2, dự án HausViva quận 9 cũng sẽ được mở bán chính thức, thông tin quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.